รุ่นน้องอยากลองดีเลยกระเด้าหีให้ไม่ยั้ง

สวัสดีครับผมซุงตอนนี้อายุก็สิบแปดย่างสิบเก้าแล้วซึ่งผมเนี่ยจัดว่าเป็นเด็กเกเรประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้เพราะเรื่องเรียนผมก็ไม่ค่อยสนใจอยู่แล้วส่วนมากจะสนแค่เรื่องการเย็ดสาวๆและคลิปหลุดมากกว่าและโดยปกติผมก็รู้อยู่แล้วว่ามีผู้หญิงมากมายอยากดูคลิปหลุดกับผม Read More

ปากดีใส่ภารโรงสุดท้ายเลยถูกเขากระเด้าหี

เราต่ายเรื่องที่จะมาเขียนนั้นคือเรื่องที่เราเจอมาเนี่ยแหละแต่อย่างแรกต้องขอพูดก่อนนะว่าเราคือคนที่เรียนดีคนหนึ่งเลยแหละแต่อีกด้านที่ไม่มีใครรู้เลยนั่นก็คือเราเป็นคนที่ขี้เงี่ยนมากเช่นเดียวกันและประสบการณ์ที่เราได้เจอมานั้นมันเกิดขึ้นกับภารโรงหนุ่มนั่นเองและด้วยความหล่อเหลาของเขามันก็ไม่ใช่แปลกเลย Read More

เช็กดูสิว่าคุณติดแฟนมากไปหรือเปล่า

ในตอนที่คุณเริ่มคบและดูหนังเอวีกับใครคนหนึ่งนั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงพึงปรารถนาให้รักในครั้งนั้นมันยืนยาวตลอดไปใช่ไหมล่ะแต่บางครั้งคุณเองก็อาจจะเผลอทำตัวติดแฟนมากเกินไปโดยไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้นะอีกทั้งบางพฤติกรรมหรือการกระทำของคุณยังทำให้ความรักของคุณมันพังง่ายมากขึ้นอีกด้วยอย่างเช่นการที่คุณมัวแต่สนใจคนรักโดยที่คุณเองก็ลืมไปเลยว่าตัวเองก็มีอย่างอื่นให้ทำด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ถ้าคุณยังมองไม่ออกว่าคุณคือพวกที่ติดแฟนและอยากดูหนังเอวีกับเขามากจนเกินไปทางเราก็มีสัญญาณเตือนที่จะบ่งบอกให้คุณได้รับรู้กันเพราะงั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราตามมาดูกันเลยดีกว่า Read More

ต้นตอที่ทำให้คู่รักที่คบกันนานๆต้องบอกลากัน

คุณเคยเห็นคู่ที่ครองรักกันมานานๆจนนึกว่าคู่เขาต้องดูหนังavซับไทยด้วยกันจนแก่แต่ในขณะเดียวกันมันดันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเพราะพวกเขาต้องเลิกกันแบบกะทันหันหรือไม่ซึ่งมันเป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้วที่คุณจะต้องตั้งคำถามและอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรทำไมเขาถึงเลิกกันได้ทั้ง ๆที่ความรักของพวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราจะมาคลายความสงสัยเหล่านั้นให้คุณเองและมันจะมีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะทำให้คนเราเลิกกันทั้ง ๆที่คบกันมาก็นานเราตามมาส่องกันหน่อยดีกว่ารับรองว่าเมื่อคุณรู้ถึงสาเหตุแล้วจะต้องเลิกสงสัยแน่นอน Read More