อาการสำหรับคนกลัวความรักแก้ยังไงดี

                       สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นใหม่แต่ยังคงกลัวอยู่ต้องมาฟังแล้วล่ะและเราเชื่อว่ายังคงมีคนอีกมากมายที่ยังไม่กล้ามีใหม่อีกครั้งเนื่องจากกลัวว่าจะต้องเจอกับเรื่องเดิม ๆที่ทำให้ปวดใจอีกซึ่งถ้ามีคนเข้ามาหาคุณแต่คุณก็ยังคงตีตัวเองออกมาโดยอัตโนมัติมันก็มีความเป็นไปได้อยู่ไม่กี่อย่างคืออาจจะไม่พร้อมและอยากอยู่คนเดียวแต่หลักๆเลยอาจจะเป็นเพราะว่าคุณกำลังกลัวที่จะมีความรักและดูหนังavจีนกับคนใหม่ก็ได้เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่จัดการกับความรู้สึกของตัวเองไม่ถูกงั้นเราจะมาเผยสาเหตุและการแก้ไขให้กับคุณเองรับรองว่าคุณจะต้องอยากออกไปเปิดประสบการณ์ดูหนังavจีนกับคนใหม่อย่างแน่นอนเอาล่ะเราตามไปดูสาเหตุและวิธีการแก้ไขกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง มักจะไม่คบใครเพราะหวงอิสระ บางทีการที่คุณไม่ต้องการเริ่มใหม่กับใครอีกแล้วนั่นก็เพราะว่าคุณอาจจะไม่ต้องการผูกพันกับเขาและรักอิสระรวมไปถึงอยากดูหนังavจีนคนเดียวมากกว่าก็ได้หรือถ้าเกิดคุณเริ่มรู้สึกแล้วว่าเริ่มใกล้ชิดกับคนที่คุยมากไปคุณก็จะถอยห่างออกมานั่นคงเป็นเพราะว่าคุณกำลังหวงความโสดที่ครองมาอย่างยาวนานไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณยังไม่ได้อยากผูกพันกับใครก็ไม่แปลกหรอกที่จะไม่กล้าเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครทางที่ดีเราอยากให้คุณถามตัวเองให้ชัดเจนก่อนดีกว่าว่าพร้อมจะมีใครสักคนมาดูแลและดูหนังavจีนเป็นเพื่อนแล้วหรือยัง

ข้อสอง คุณโดนหักอกมาบ่อย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณไม่กล้ามีรักใหม่เช่นกันซึ่งอาจเกิดเพราะเรื่องแต่ก่อนที่ฝังใจที่คนรักไปดูหนังavจีนกับคนอื่นก็ได้หรืออาจเป็นเพราะรักทำให้คุณผิดหวังเป็นอย่างมากจนทำให้ความมั่นใจที่จะมีความรักของคุณมันลดลงไปจนกลายเป็นคนกลัวความรักและไม่กล้าดูหนังavจีนกับใครอีกเลยซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกที่คุณจะกลัวแต่ถ้าอยากแก้ไขเราว่าคุณต้องลองเปลี่ยนมุมมองครั้งใหม่เสียหน่อยเพราะคนเรานั้นต่างกันรักของคนใหม่อาจจะดีมากเกินความคาดหมายของคุณก็ได้

ข้อสาม ไม่กล้าที่จะเริ่มใหม่ อันนี้อาจจะมีปัจจัยมากมายเช่นเคยโดนเทมาก่อนและกลัวว่ามันจะเป็นเช่นเดิมเลยไม่คิดที่จะเริ่มต้นใหม่เลยเพราะงั้นถ้าจะให้แนะนำเราว่าคุณต้องปรับแนวคิดเสียก่อนและปล่อยให้ใจมันสนุกๆไม่จำเป็นจะต้องไปกังวลกับเรื่องที่มันยังไม่เกิดเนื่องจากรักครั้งใหม่มันอาจจะดีต่อคุณก็ได้เพราะฉะนั้นอันดับแรกคุณต้องก้าวออกมาจากกรอบความคิดแบบเดิมก่อนแล้วเดินหน้ากล้าที่จะเริ่มต้นดูหนังavจีนกับคนใหม่สักที

สดชื่นแถมดีต่อใจ ด้วยผลไม้อย่างสับปะรด

    ประโยชน์ของ”สับปะรด” ผลไม้ที่มีวางขายอยู่ทุกที่ พบเห็นได้ทั่วไป หารับประทานได้ง่าย เป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งนอกจากจะกินได้แบบสดๆ แล้ว ยังสามารถนำมาแปรรูปได้มากมาย อาทิ สับปะรดกระป๋อง สับปะรดกวน แยมสับปะรด หรือเป็นวัตถุดิบไว้ปรุงเป็นอาหารก็ได้ สะดวกสำหรับคนที่รีบ และคนที่อยากได้พลังงานเอาไว้ดูหนังเกย์ช่วงก่อนนอน

     ประโยชน์ของสับปะรดนั้น เป็นยารักษาโรคได้เป็นอย่างดี  แค่เรากินสับปะรดเพียงวันละ 1 ชิ้นก็ช่วยดูแลสุขภาพในช่องปากได้ เช่น อาการเสียวฟัน หรือเลือดออกตามไรฟัน เผื่อออรัลเซ็กส์ตามในหนังเกย์จะได้ไม่ต้องกังวลใจ เพราะว่าวิตามินซีที่มีอยู่เยอะนั่นเอง และยังอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกด้วย เช่น กรดโฟลิก แคลเซียม โพแทสเซียม แมงกานีส แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และอื่นๆอีก เหมาะทั้งดาราหนังเกย์ เพราะบำรุงฮอร์โมนเพศ

     ประโยชน์ สรรพคุณของสับปะรด

     ช่วยย่อยอาหารประเภทเนื้อและช่วยดูดซึมอาหารได้ดี เพราะเอนไซม์บรอมีเลน (Bromelain)ช่วยในระบบย่อยอาหาร ดังนั้นหากกินเนื้อสัตว์มากเกินไป ให้กินหรือดื่มน้ำสับปะรดหลังอาหารจะมีผลช่วยลดอาการแน่นท้องได้ดีมาก ที่สำคัญยังช่วยในการยับยั้งเซลล์มะเร็ง 

     สรรพคุณบำบัดรักษาโรค

1 เสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรง 

2 สรรพคุณของสับประรด ช่วยดูแลสุขภาพภายในช่องปากให้แข็งแรง 

3 สับปะรดมีวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และแมงกานีส ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ดาราหนังเกย์นิยมกินเพื่อป้องกันมะเร็ง

4 ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส และช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

5 ช่วยบรรเทาและรักษาอาการหวัด ขับเสมหะในลำคอได้

6 ช่วยย่อยอาหารจำพวกโปรตีน เพราะในสับปะรดมีเอนไซม์ธรรมชาติ ไม่ปวดท้องหรือท้องอืดเวลาถ่ายทำหนังเกย์

7 ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งอัมพฤกษ์ อัมพาต 

8 มีฤทธิ์เป็นยาฆ่าเชื้ออ่อนๆ และยังช่วยสมานแผล ลดการอักเสบของกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ด้วย

9 ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง เช่น มะเร็งกระเพาะ

10 หากมีอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก ให้กินสับปะรดหลังอาหารเป็นประจำจะช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น 

11 ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และยังทำให้รู้สึกอิ่มเร็วด้วย

12 บรรเทาอาการจากโรคเกาต์ได้ โดยเอนไซม์บรอมีเลนจะช่วยยับยั้งอาการอักเสบ 

13 สรรพคุณของสับปะรด มีฤทธิ์ช่วยในการขับปัสสาวะ 

14 ช่วยเพิ่มระดับเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย 

15 ​ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน 

17 ​สับปะรดอุดมด้วยแมกนีเซียมและแคลเซียม ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างกระดูกและเนื้อเยื่อ ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง