รวมสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อคู่รัก

สถานที่ท่องเที่ยวนั้นมันก็มีอยู่มากมายหลายที่นับไม่ถ้วน เเต่วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดูเเล้วเหมือนราวกับฉากหนึ่งในหนังอาร์ไทยหรืออาจจะเป็นหนึ่งในฉากของหนังอาร์ไทยที่หลายๆคนอาจจะเคยเห็นผ่านหูผ่านตากันมาในหนังอาร์ไทยชื่อดังของเมืองไทย  เเละสถานที่ท่องเที่ยวในเเต่ละที่ ที่เราจะนำมาเสนอกันในกันนี้ยังเหมาะกับการมีเซ็กที่เราชอบดูตามหนังอาร์ไทยในเเบบแปลกใหม่เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย เเละยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถไปได้ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างตามมาดูกันเลย

สถานที่ ที่หนึ่ง

อุทยานหินเขางู ตั้งอยู่ที่ จังหวัดราชบุรี อีกทั้งยัง เป็นศาสนสถานอันเก่าแก่และยังเคยเป็นเหมืองเเต่ตอนนี้ก็ร้างไปเเล้วเหมืองนี้ถูกสร้างขึ้นในสมัยต้นรัตนโกสินทร์เคยใช้เป็นแหล่งระเบิดเขาเพื่อนำมาใช้ทำปูน จนได้มีการปรับเปลี่ยนฟื้นฟู ต่อเติมให้เป็นสถานที่ท่องเทียวอีกแห่งหนึ่ง ด้านในมีถ้ำอันเป็นสถานที่ทางโบราณคดีให้ชมหลายแห่ง

สถานที่  ที่สอง

ร่องแพที่กาญจบุรี ที่โด่งดังเรื่องชื่อเสียงสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับการไปพักผ่อนร่างกาย จิตใจ ไปสูดอากาศ ทำอาหาร หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือจะไปแบบครอบครัวก็เหมาะ เพราะมันจะมีความเป็นส่วนตัว และคุ้มค่ากับราคา และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับที่มีคนไปเที่ยวเยอะ และวางแผนจะไปเที่ยวกันเยอะ เรื่องธรรมชาติและบรรยากาศถือว่าคุ้มค่าและเหมาะสมกับราคา

สถานที่  ที่สาม

อัมพวา ที่เที่ยวที่ใครๆก็ชอบไปเดินดู อาหารไทยโบราณ ของโอท็อปสินค้าชุมชน ของใช้แบบยุคสมัยก่อนหรือจะเป็นสถานที่การก่อสร้างที่ย้อนยุคเหมาะกับการไปเดินเล่นพักผ่อน หรือจะเป็นจุดแวะซื้อของฝาก และจุดถ่ายรูปที่ยอดนิยมในเรื่องของความเป็นไทย

สถานที่  ที่สี่

หมู่เกาะมัลดีฟส์ ขึ้นชื่อเรื่องความสวยของธรรมชาติอยู่แล้วเพราะว่า เกาะนี้เป็นเกาะแห่งนักท่องเที่ยว และการทำกิจกรรมทางทะเล กลางวันน้ำทะเลใสจนมีกิจกรรมดำน้ำ กลางวันลมเย็นๆ บรรยากาศมันชั่งเหมาะกับการทำกิจกรรมรักจริงๆ

สถานที่ ที่ห้า

ปารีส เมืองแห่งความรัก และความโรแมนติก เพราะเป็นเมืองที่คู่รักนิยมไป ทั้งการก่อสร้าง วิว ธรรมชาติ บ้านเรือน หรือมุมมองที่มันสื่อถึงความโรแมนติก มันทำให้เป็นจุดเด่นในเรื่องของเมืองความรัก

สถานที่ข้างต้น คือที่ที่แนะนำ อยากให้ตู่รักลองออกไปเปิดหูเปิดตาสูดอากาศกันเพราะมันใกล้และประหยัดเวลาคุ้มกับวันหยุดพักผ่อนของใครหลายคน ที่อยากจะหาสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุด หรือถ้าคู่ไหนอยากเปิดศึกรักตามหนังอาร์ไทยล่ะก็แนะนำให้เปลี่ยนสถานที่บ้างให้ดูไม่น่าเบื่อ