เช็กดูสิว่าคุณติดแฟนมากไปหรือเปล่า

ในตอนที่คุณเริ่มคบและดูหนังเอวีกับใครคนหนึ่งนั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงพึงปรารถนาให้รักในครั้งนั้นมันยืนยาวตลอดไปใช่ไหมล่ะแต่บางครั้งคุณเองก็อาจจะเผลอทำตัวติดแฟนมากเกินไปโดยไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้นะอีกทั้งบางพฤติกรรมหรือการกระทำของคุณยังทำให้ความรักของคุณมันพังง่ายมากขึ้นอีกด้วยอย่างเช่นการที่คุณมัวแต่สนใจคนรักโดยที่คุณเองก็ลืมไปเลยว่าตัวเองก็มีอย่างอื่นให้ทำด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ถ้าคุณยังมองไม่ออกว่าคุณคือพวกที่ติดแฟนและอยากดูหนังเอวีกับเขามากจนเกินไปทางเราก็มีสัญญาณเตือนที่จะบ่งบอกให้คุณได้รับรู้กันเพราะงั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราตามมาดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง พวกคุณจะสนใจแต่เรื่องเขาเท่านั้น คุณอย่าได้ลืมสิว่าโลกนี้ไม่ได้มีแค่คุณกับเขาเท่านั้นนะเพราะเมื่อคุณมองออกไปทั้งครอบครัวและเพื่อนของคุณก็ยังมีเต็มไปหมดซึ่งคนเหล่านี้คุณเองก็จำเป็นต้องเอาใจใส่พวกเขาด้วยนั่นก็เพราะว่าพวกเขามีความสำคัญต่อชีวิตคุณไม่น้อยเลยไงล่ะเพราะงั้นคุณก็ลองคิดดูสิว่าเวลาคนรักไปดูหนังเอวีกับคนอื่นแล้วใครกันที่คอยปลอบใจคุณและอยู่ข้างๆมาเสมอเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อไหร่ที่คุณได้มีความสุขกับคนที่รักแล้วก็อย่าลืมหันมาดูแลเอาใจใส่คนที่อยู่รอบตัวด้วยล่ะ
ข้อสอง คุณจะคิดเยอะตลอดเมื่อตัวไม่ได้ติดกัน เราอยากให้คุณสังเกตตนเองดูนะว่าเมื่อคุณกับอีกฝ่ายห่างกันจนแทบไม่ได้นอนดูหนังเอวีด้วยกันเลยนั้นคุณจะมีความรู้สึกวิตกกังวลหรือเครียดบ้างหรือเปล่าซึ่งถ้าคุณเป็นอย่างนั้นสุดท้ายแล้วคุณก็จะกลายเป็นคนบงการเขาไปโดยปริยายจนหนุ่มๆเองก็ไม่อยากดูหนังเอวีกับคุณอีกต่อไปเพราะฉะนั้นเราว่าวิธีที่ดีมากที่สุดก็คือควรปล่อยวางให้ทุกอย่างมันลื่นไหลไปเองแล้วทุกอย่างมันก็จะดีขึ้นนั่นเอง
ข้อสาม เป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้ หากคุณกำลังคิดเช่นนี้ถือว่าผิดมากๆซึ่งอันที่จริงนั้นไม่ใช่แค่เพียงเขานะที่จะช่วยให้คุณนั้นรู้สึกแฮปปี้ได้เพราะมันยังมีอะไรอีกหลายๆอย่างให้คุณมีความสุขได้อย่างเช่นการไปดูหนังเอวีเรื่องใหม่ๆคนเดียวรวมไปถึงการได้ทดลองทำกิจกรรมใหม่ๆก็ด้วยเพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ควรให้คนรักมามีอำนาจหรืออิทธิพลเหนือคุณมากจนเกินไปจนคุณอยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเขาเพราะไม่อย่างนั้นวันหนึ่งถ้าต้องเลิกรากันไปคนที่จะเจ็บปวดและไม่สามารถพึ่งพาตนเองได้ในทุกๆเรื่องแม้แต่การไปไหนมาไหนคนเดียวมันก็คงเป็นคุณเนี่ยแหละซึ่งเราว่าทางที่ดีนั้นก็ควรเปลี่ยนความคิดแย่ๆเหล่านั้นในสมองของคุณซะ