ต้นตอที่ทำให้คู่รักที่คบกันนานๆต้องบอกลากัน

คุณเคยเห็นคู่ที่ครองรักกันมานานๆจนนึกว่าคู่เขาต้องดูหนังavซับไทยด้วยกันจนแก่แต่ในขณะเดียวกันมันดันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเพราะพวกเขาต้องเลิกกันแบบกะทันหันหรือไม่ซึ่งมันเป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้วที่คุณจะต้องตั้งคำถามและอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรทำไมเขาถึงเลิกกันได้ทั้ง ๆที่ความรักของพวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราจะมาคลายความสงสัยเหล่านั้นให้คุณเองและมันจะมีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะทำให้คนเราเลิกกันทั้ง ๆที่คบกันมาก็นานเราตามมาส่องกันหน่อยดีกว่ารับรองว่าเมื่อคุณรู้ถึงสาเหตุแล้วจะต้องเลิกสงสัยแน่นอน
ข้อหนึ่ง ไม่มีรักให้กันอีกต่อไป หากพวกคุณไม่ได้รู้สึกรักหรือต้องการดูหนังavซับไทยด้วยกันอีกต่อไปนั้นจะมาคบกันให้เสียเวลาทำไมล่ะหรือมันอาจจะเป็นเพราะว่าพวกคุณครองคู่กันมานานจนความรักมันด้านชาไปแล้วซึ่งมันก็ไม่แน่นะเพราะคู่ของคุณอาจจะแค่รู้สึกเบื่อหน่ายกันก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าพวกคุณเริ่มมีความรู้สึกว่าไม่ได้รักกันแล้วเราก็อยากลองขอให้พวกคุณได้ทิ้งระยะห่างกันดูบ้างซึ่งอาจจะไม่จำเป็นต้องเลิกกันและไม่หาคนดูหนังavซับไทยกันใหม่หรอกนะเพียงแค่ให้เวลาทั้งสองฝ่ายได้ไปทบทวนตัวเองก็เพราะงั้นก็อย่าลืมที่จะสำรวจจิตใจตัวเองกันให้ล่ะว่าทำไมคุณถึงอยากเลิกกับอีกฝ่ายกันแน่
ข้อสอง อยู่ด้วยกันแต่ก็มองไม่เห็นวันข้างหน้าเลย ในตอนเริ่มแรกคุณอาจคบและก็ดูหนังavซับไทยกับอีกฝ่ายเพียงเพราะว่าคุณนั้นรักเขาจริงๆแต่เมื่อคบกันไปได้สักระยะแล้วคุณก็จะเริ่มรู้สึกตัวเองว่าคนเราก็ต้องการความมั่นคงในชีวิตคู่เสมอซึ่งถ้าคบกันไปแล้วคนรักของคุณกลับไม่มีการวางแผนหรืออะไรสักอย่างเลยคุณก็คงคิดหนักแล้วใช่ไหมล่ะว่าเลือกคบหรือดูหนังavซับไทยถูกคนหรือเปล่าเพราะงั้นสาเหตุนี้แหละที่อาจจะเป็นหนึ่งในการทำให้คนรักที่คบกันมานานถึงขั้นต้องเลิกรากันไป
ข้อสาม มีคนรักแต่ก็ราวกับไม่มี คนเราจะมีคนรักเพื่ออะไรล่ะหากต้องมานอนดูหนังavซับไทยและทำอะไรฝ่ายเดียวรวมถึงการไปเที่ยวหรือทำทุกอย่างคนเดียวก็ด้วยอีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือว่าคุณต้องมานั่งเจอกับความทุกข์ทรมานที่มันโหดร้ายกับคุณเพียงลำพังโดยที่อีกฝ่ายเขาก็ไม่ได้รับรู้เนี่ยแหละซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นเราว่าเลิกกันไปเลยดีกว่าเพราะคบไปมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นหรอกแถมคุณอาจจะกลายเป็นของตายสำหรับเขาเข้าสักวันก็ได้ดังนั้นนี่ก็เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้คู่รักหลายๆคนตัดสินใจจบความสัมพันธ์ที่มีมาอย่างยาวนานด้วยเช่นเดียวกันและเผลอๆอาจจะไม่ได้วนมาเจอกันอีกแล้วด้วย