สารพัดเรื่องที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณเสื่อมลง

เมื่อคนเราเข้าร่วมหอนอนกันนั้นเชื่อว่าคงมีคู่รักไม่น้อยที่ไม่ยอมชมหนังโปและจัดหนักให้กันแน่ๆเลยซึ่งเราขอพูดเอาไว้เลยนะว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะมาเมินกันได้นะเพราะยิ่งคืนพิเศษแบบนี้เรื่องบนเตียงของคุณมันต้องดุเดือดและหนักหน่วงแบบในหนังโปสิเพราะถ้าไม่เป็นเช่นนั้นงานแต่งของคุณต้องไม่ครบรสอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราจึงจะมาแนะนำการจัดเซ็กส์ในค่ำคืนที่แสนพิเศษให้คุณได้นำไปใช้กันรับรองว่าการร่วมรักของคุณในคืนวิวาห์จะต้องแซ่บและเร่าร้อนอย่างที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อนแน่ๆว่าแต่มันจะต้องทำยังไงนั้นเรามาดูกันเลย
1.ส่งเสียงแปลกๆพร้อมเหงื่อเต็มตัว ถ้าคุณกำลังร่วมรักกันอย่างเมามันดั่งในหนังโปเชื่อเลยว่าว่าความเร่าร้อนเหล่านั้นมันย่อมทำให้เกิดเหงื่ออยู่แล้วซึ่งพอเรือนร่างของพวกคุณเสียดสีกันมันอาจจะทำให้หมดบรรยากาศเพราะผิวหนังที่เหนียวเหนอะหนะก็เป็นไปได้แค่นั้นยังไม่พอยิ่งถ้าส่งเสียงแปลกๆที่ไม่เข้ากับการร่วมรักในตอนนั้นบอกเลยว่ามันอาจจะทำให้เซ็กส์พวกคุณเสื่อมหรือล่มได้เลยนะเพราะฉะนั้นถ้าคิดที่จะร่วมรักกันแล้วก็พยายามอย่าให้เหงื่อออกจนเหนียวตัวและห้ามส่งเสียงแปลกๆเข้ามาเด็ดขาดเพราะไม่งั้นการร่วมรักของคุณต้องพังชัวร์
2.ร่วมเพศกันคนละท่าทาง เราเข้าใจดีนะว่าคุณก็อาจต้องการร่วมเพศแบบในหนังโปหรือตามที่คุณชอบแต่เมื่อไหร่ที่คุณกับเขาทำกันคนละท่าบอกเลยว่างานนี้เซ็กส์ต้องสะดุดกันบ้างแหละเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นก็คงต้องมานั่งคุยก่อนที่จะไปร่วมรักและดูหนังโปกันก่อนแล้วละว่าแต่ละฝ่ายนั้นอยากทำท่าแบบไหนหรือควรเริ่มท่าไหนก่อนเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ท่าร่วมรักของพวกคุณไปในทิศทางเดียวกันได้แล้วแถมยังเกิดความสุขสมกันทั้งสองฝ่ายด้วยนะ
3.ไม่รู้จริงๆว่าน้ำรักของเขาจะพุ่งไปตรงไหน สาวๆก็น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าเมื่อหนุ่มๆไปถึงจุดยอดแล้วพวกเขาจะต้องพ่นอะไรออกมาแต่เรื่องที่สำคัญมันอยู่ตรงที่ว่ามันจะพุ่งออกมาตรงไหนเนี่ยสิเพราะถ้าเกิดคุณกำลังมีความสุขกับเซ็กส์ที่เร่าร้อนเหมือนในหนังโปอยู่นั้นสาวๆก็ไม่มีทางทราบได้อย่างแน่นอนว่าน้ำรักของเขาจะกระฉูดไปที่ส่วนในของเรือนร่างคุณเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เราแนะนำก็คงต้องคอยบอกเขาหรือกำหนดทิศทางของน้องชายของเขาไปเลยเพราะหากมันมาลงตรงจุดที่คุณไม่โอเคนั้นบอกเลยว่าจากอารมณ์ที่กำลังฟินนั้นมันจะต้องดับลงอย่างแน่นอนทางที่ดีก็ควรคุยกับเขาก่อนที่จะเสร็จและพ้นน้ำรักออกมาดีกว่านะ