ไม่ได้รักหรอกแค่มาหลอกเฉยๆ

คนมันจะไม่จริงจังทำยังไงก็ห้ามไม่ได้หรอกบางทีก็รู้นะว่าเขาแค่หลอกให้ดูคลิบหลุดด้วยแต่ก็ยังเอาใจเข้าไปเล่นใครเจอผู้ชายดีก็ถือว่าดวงดีไปแต่เมื่อไหร่เจอผู้ชายเฮงซวยนี่สิยิ่งกว่าตกนรกซะอีกพูดมาขนาดนี้แล้วหลายคงก็คงพอเดาออกกันบ้างแล้วว่ามันจะไปเรื่องอะไรเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาเช็กการกระทำร้ายๆของหนุ่มๆที่มาหลอกให้ดูคลิบหลุดด้วยแล้วจากไปกันดีกว่าดูกันไปเลยว่านิสัยของเขาแบบไหนที่จะทำให้เรามองออกและรู้เท่าทันเขาไปดูกัน
ข้อหนึ่ง คุณเป็นคนในความลับเขาไม่เคยพาไปเปิดตัวเลยสักครั้ง คุณก็รู้ดีว่ามันคืออะไรมันก็เหมือนกับว่าเขาซ่อนอะไรไว้นั่นแหละเพราะเขาไม่อยากให้ใครรับรู้ว่าคุณมีตัวตนอยู่หรือเขาอาจจะแค่เก็บคุณไว้ดูคลิบหลุดด้วยเฉยๆไม่ได้คิดจริงจังตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะงั้นใครที่กำลังอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้นั้นก็เตรียมใจไว้ให้ดีเลยก็แล้วกันอันที่จริงความรักเป็นเรื่องของคนสองคนมันก็ใช่แต่ถ้าเขาไม่คิดจะเปิดเผยคุณกับคนอื่นเลยนั่นแปลว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณตั้งแต่แรกไงล่ะแต่มันก็คิดได้หลายแง่นะเขาอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้แต่เรื่องแบบนี้มันคิดในเชิงบวกไม่ได้จริงๆ
ข้อสอง ไม่เคยจะมีเวลาว่างให้กับเรา งานเยอะไม่ได้ว่าอะไรหรอกแต่บางเวลาอย่างวันสำคัญสละเวลามาดูคลิบหลุดด้วยกันสักนิดก็ยังดีไม่ใช่ว่าปฏิเสธไปซะทุกอย่างแต่ที่พีคก็คือเราเห็นเขาอยู่กับคนอื่นเนี่ยแหละซึ่งพอเป็นแบบนี้เราจะโวยวายใส่เขาก็ไม่ได้อีกเพราะว่าไม่ได้เป็นอะไรกันแต่สิ่งที่เขาทำมันก็ดูเห็นแก่ตัวกับคุณไปหน่อยนะเพราะยังไงเขาก็เอาแค่ความต้องการของตัวเองหากคุณจะคบกับคนแบบนี้ก็มีแต่เสี่ยงเท่านั้นแหละอีกอย่างยังต้องคอยระแวงอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยแนะนำว่าให้ถอยออกมาห่างๆดีกว่า
ข้อสาม อารมณ์ร้ายใส่เราตลอดเวลา เราทำอะไรไม่ดีล่ะทำไมถึงต้องมาหงุดหงิดใส่กันตลอดยิ่งเวลาชวนดูคลิบหลุดยิ่งเหวี่ยงเราแรงกว่าเดิมอีกไม่รู้ว่าเบื่อหรือต้องการอะไรจากเรากันแน่ถ้าคุณทำอะไรเขาก็เหวี่ยงกลับมาตลอดนี่ก็เป็นสัญญาณเตือนแล้วล่ะว่าอยู่กับเราแล้วเขาอึดอัดทั้งยังไม่มีความสุขอีกด้วยคราวนี้คุณก็ตั้งคำถามแล้วใช่ไหมล่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่หรือเขาแค่หวังเรื่องแบบนั้นจากเรากันแน่ดังนั้นคุณคิดให้ดีๆล่ะว่าอยู่ไปแล้วมันคุ้มหรือไม่
ข้อสี่ พูดว่ารักเราแต่ไม่ให้เรารู้อะไรเลย ตอนคบกันใหม่ๆมันก็ต้องอยากรู้เรื่องเล็กน้อยกันบ้างหรือว่ากลัวเราจะไปเห็นอะไรไม่ดีเข้าอย่างการที่เขาชวนคนอื่นไปดูคลิบหลุดด้วยเพราะฉะนั้นถ้าเจอหนุ่มแบบนี้ก็การันตีไว้ก่อนเลยว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณอย่างแน่นอน