อาการสำหรับคนกลัวความรักแก้ยังไงดี

                       สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นใหม่แต่ยังคงกลัวอยู่ต้องมาฟังแล้วล่ะและเราเชื่อว่ายังคงมีคนอีกมากมายที่ยังไม่กล้ามีใหม่อีกครั้งเนื่องจากกลัวว่าจะต้องเจอกับเรื่องเดิม ๆที่ทำให้ปวดใจอีกซึ่งถ้ามีคนเข้ามาหาคุณแต่คุณก็ยังคงตีตัวเองออกมาโดยอัตโนมัติมันก็มีความเป็นไปได้อยู่ไม่กี่อย่างคืออาจจะไม่พร้อมและอยากอยู่คนเดียวแต่หลักๆเลยอาจจะเป็นเพราะว่าคุณกำลังกลัวที่จะมีความรักและดูหนังavจีนกับคนใหม่ก็ได้เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่จัดการกับความรู้สึกของตัวเองไม่ถูกงั้นเราจะมาเผยสาเหตุและการแก้ไขให้กับคุณเองรับรองว่าคุณจะต้องอยากออกไปเปิดประสบการณ์ดูหนังavจีนกับคนใหม่อย่างแน่นอนเอาล่ะเราตามไปดูสาเหตุและวิธีการแก้ไขกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง มักจะไม่คบใครเพราะหวงอิสระ บางทีการที่คุณไม่ต้องการเริ่มใหม่กับใครอีกแล้วนั่นก็เพราะว่าคุณอาจจะไม่ต้องการผูกพันกับเขาและรักอิสระรวมไปถึงอยากดูหนังavจีนคนเดียวมากกว่าก็ได้หรือถ้าเกิดคุณเริ่มรู้สึกแล้วว่าเริ่มใกล้ชิดกับคนที่คุยมากไปคุณก็จะถอยห่างออกมานั่นคงเป็นเพราะว่าคุณกำลังหวงความโสดที่ครองมาอย่างยาวนานไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณยังไม่ได้อยากผูกพันกับใครก็ไม่แปลกหรอกที่จะไม่กล้าเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครทางที่ดีเราอยากให้คุณถามตัวเองให้ชัดเจนก่อนดีกว่าว่าพร้อมจะมีใครสักคนมาดูแลและดูหนังavจีนเป็นเพื่อนแล้วหรือยัง

ข้อสอง คุณโดนหักอกมาบ่อย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณไม่กล้ามีรักใหม่เช่นกันซึ่งอาจเกิดเพราะเรื่องแต่ก่อนที่ฝังใจที่คนรักไปดูหนังavจีนกับคนอื่นก็ได้หรืออาจเป็นเพราะรักทำให้คุณผิดหวังเป็นอย่างมากจนทำให้ความมั่นใจที่จะมีความรักของคุณมันลดลงไปจนกลายเป็นคนกลัวความรักและไม่กล้าดูหนังavจีนกับใครอีกเลยซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกที่คุณจะกลัวแต่ถ้าอยากแก้ไขเราว่าคุณต้องลองเปลี่ยนมุมมองครั้งใหม่เสียหน่อยเพราะคนเรานั้นต่างกันรักของคนใหม่อาจจะดีมากเกินความคาดหมายของคุณก็ได้

ข้อสาม ไม่กล้าที่จะเริ่มใหม่ อันนี้อาจจะมีปัจจัยมากมายเช่นเคยโดนเทมาก่อนและกลัวว่ามันจะเป็นเช่นเดิมเลยไม่คิดที่จะเริ่มต้นใหม่เลยเพราะงั้นถ้าจะให้แนะนำเราว่าคุณต้องปรับแนวคิดเสียก่อนและปล่อยให้ใจมันสนุกๆไม่จำเป็นจะต้องไปกังวลกับเรื่องที่มันยังไม่เกิดเนื่องจากรักครั้งใหม่มันอาจจะดีต่อคุณก็ได้เพราะฉะนั้นอันดับแรกคุณต้องก้าวออกมาจากกรอบความคิดแบบเดิมก่อนแล้วเดินหน้ากล้าที่จะเริ่มต้นดูหนังavจีนกับคนใหม่สักที